เครือข่ายของเรา

ชุมชนหมายถึงกลุ่มคนที่มีลักษณะหรือประโยชน์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งอาศัยอยู่ร่วมกันภายในสังคมที่ใหญ่ขึ้น และสำหรับเรา ชุมชนนี้เป็นชุมชนแห่งการเขียนบล็อก อาจมีเหตุผลมากมายและเราก็มาจากกลุ่มคนต่างประเภทกัน แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราทั้งหมดล้วนเป็นบล็อกเกอร์ เราจึงภาคภูมิใจในความเป็นบล็อกเกอร์ ที่นัฟแนง พนักงานของเราเชื่อมโยงกับบล็อกเกอร์อย่างสม่ำเสมอผ่านกิจกรรม งานเลี้ยงปาร์ตี้ การรวมพล และที่สำคัญและเกิดขึ้นบ่อยครั้งที่สุดก็คือการชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ร่วมกัน!

ประโยชน์ที่สมาชิกชุมชนเครือข่ายจะได้รับคืออะไร?

ไม่ว่าคุณจะเป็นเซ๊ยนบล็อกเกอร์ที่มีเครื่องมือที่วิเศษและกลเม็ดอันแพรวพราวหรือเป็นคุณที่ต้องการแบ่งปันการผจญภัยในชีวิตประจำวันที่ได้พบเจอในชีวิต การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเครือข่ายนัฟแนงเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งประโยชน์มากมายที่หาซื้อไม่ได้ด้วยเงิน มีสิ่งต่างๆ ในโลกนี้มากมายที่เราอยากพูดถึงและที่นี่ก็เป็นศูนย์รวมแห่งคนที่ยอดเยี่ยมเพราะสำหรับพวกเขาการเขียนบล็อกไม่ได้เป็นเพียงงานอดิเรกเท่านั้น หากแต่เป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิต

ทุกสิ่งพืเศษสุดสำหรับนัฟแนง

ใช่ เราหมายถึงทุกสิ่ง นัฟแนงภาคภูมิใจที่ได้มอบสิ่งที่วิเศษสุดสำหรับชาวนัฟแนงเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม การแข่งขัน การพบปะ ทุกสิ่งล้วนแล้วแต่พิเศษเฉพาะบล็อกเกอร์เท่านั้น นอกจากนั้น เหล่าทีมงานนัฟฟี่ของเราส่วนใหญ่ก็เป็นบล็อกเกอร์ด้วยเช่นกัน กืจกรรมต่างๆ ของนัฟแนงนั้น “จัดโดยบล็อกเกอร์และเพื่อบล็อกเกอร์อยางแท้จริง” เราเชื่อว่าบล็อกเกอร์ทุกคนสมควรที่จะได้รับการดูแลในฐานะที่เป็นผู้ทรงอิทธิพล แน่นอนว่าคุณจะเป็นเหมือนเหล่าคนดังไม่มากก็น้อย

กิจกรรมต่างๆ

กิจกรรมและการพบปะต่างๆ ถือเป็นหัวใจสำคัญของชุมชนเครือข่ายนัฟแนง เหตุผลก็คือในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์ จะต้องมีลักษณะของไลฟ์สไตล์บางอย่างที่่เป็นที่มาของบล็อกที่เขียนและช่วยพัฒนาคุณภาพของเนื้อหาเพื่อให้ผู้เข้าชมมีจำนวนมากขึ้น ในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์ของนัฟแนง คุณไม่ได้เป็นเพียงแค่นักเขียนเท่านั้น แต่ยังถือเป็นผู้เผยแพร่ตัวเองเช่นกัน ดังนั้น คุณจึงมีลักษณะเดียวกับ“สื่อ” การเป็นส่วนหนึ่งของสื่อเองก็เป็นสิ่งที่ให้ประโยชน์มากเช่นกันหากว่าบล็อกที่คุณเขียนมีผู้เข้าชมมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวรอบสื่อมวลชน การเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยงปาร์ตี้ Pre-launch ทั้งหมดนี้ จะจัดขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

งานเลี้ยงปาร์ตี้และการพบปะสังสรรค์

ในปัจจุบัน ทุกคนล้วนแล้วแต่ชอบการไปงานเลี้ยงปาร์ตี้ทั้งนั้น แน่นอนว่าอาจมีคนส่วนหนึ่งที่ไม่ชื่นชอบงานเลี้ยงในลักษณะนี้เท่าใดนัก แต่ท้ายที่สุดแล้ว ด้วยความกดดันจากเพื่อนฝูง ทุกคนก็จะต้องไปรวมตัวกันที่งานเลี้ยงปาร์ตี้กันหมด ที่นัฟแนง ทั้งพนักงานและสมาชิกในชุมชนเครือข่ายล้วนทำงานหนัก แต่เราก็รักความบันเทิงไม่แพ้กัน เราเชื่อว่าการปาร์ตี้และพบปะสังสรรค์กันเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มดัชนีความสุขให้กับมนุษย์ อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถผลิตผลงานและทำงานได้ดียิ่งขึ้น (แน่นอนว่าการเขียนบล็อกก็ถือเป็นอาชีพได้เช่นกัน!)

การสร้างเครือข่าย

การเขียนบล็อกช่วยให้เราสร้างและรักษาสัมพันธภาพอันดีกับเพื่อนๆ ได้มากขึ้น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่นัฟแนงเชื่อว่าการสร้างเครือข่ายเป็นสิ่งที่สำคัญมาก งานกิจกรรมและปาร์ตี้ทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบให้บล็อกเกอร์มีปฏิสัมพันธ์เชื่อมโยงกันได้ดียิ่งขึ้นแม้ว่าจะเขียนบล็อกกันคนละหัวข้อก็ตาม ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเข้าร่วมเครือข่ายนัฟแนงกับเรา และสร้างสัมพันธภาพใหม่ๆ พร้อมเครือข่ายที่กว้างขึ้นยิ่งกว่าเดิม

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน

โอกาสในการโพสต์แบบได้รับการสนับสนุนมีมากมายสำหรับนัฟแนงเกอร์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ลงโฆษณาได้ และเมื่อคุณสามารถไปถึงจุดนั้นได้อย่างที่หลายๆ คนไปถึง การเขียนบล็อกก็จะเป็นสิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณผ่านบทความโฆษณาและโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน คุณจะมีรายได้จากการเขียนบล็อก ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการโน้มน้าวของคุณในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์

ไลฟ์สไตล์

ไลฟสไตล์ของนัฟแนงเกอร์ถือเป็นไลฟ์สไตล์ที่หลายๆ คนอิจฉา คุณจะได้รับการเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับชุมชนเครือข่ายของเรา รวมทั้งจะได้รับบัตรเชิญเจ้าร่วมงานปาร์ตี้ที่พิเศษสุดที่เราและลูกค้าจัดขึ้น นอกจากนั้น ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในทุกๆ วัน ทุกสิ่งเป็นของคุณและมีไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น ความสวยความงามไปจนถึงเทคโนโลยีและอาหารการกิน ทีมงานทุกคนของนัฟแนงมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดพร้อมประสบการณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแด่นัฟแนงเกอร์ คุณจะได้รับสิทธิ์ในการทดลองใช้เทคโนโลยีก่อนใครเพื่อการรีวิวก่อนที่สินค้านั้นจะเปิดตัว คุณจะได้รับโอกาสในการลิ้มรสอาหารอันโอชะก่อนใคร และแน่นอน คุณจะได้สัมผัสความรู้สึกในแบบฉบับของเซเลบคนดัง

เราสามารถอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับรูปแบบชีวิตของนัฟแนงเกอร์ แต่คงไม่มีอะไรถูกต้องและชัดเจนไปกว่าการที่คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง มาร่วมเป็นหนึ่งในชุมชนเครือข่ายนัฟแนงพร้อมรับประสบการณ์พิเศษสุดสำหรับบล็อกเกอร์ได้แล้ววันนี้