เกี่ยวกับเรา

Nuffnang is the world's leading blog advertising community, for people who share the passion for blogging like we do! Our community currently reaches out to more than 0 bloggers in 8 countries and regions - Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, China, Hong Kong, Thailand, and United Kingdom.

บล็อกเกอร์ในชุมชนเครือข่ายนัฟแนงจะสามารถสร้างรายได้จากโฆษณาบนบล็อกของแบรนด์สินค้ามากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเครือข่ายที่ใกล้ชิดอย่างเหนียวแน่นผ่านกิจกรรมสุดพิเศษและการประกวดต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งเราจัดขึ้นและให้การสนับสนุนเพื่อคุณโดยเฉพาะ ในฐานะที่เป็นชุมชนเครือข่ายสำหรับบล็อกเกอร์โดยบล็อกเกอร์ นัฟแนงมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกแห่งบล็อกเติบโตได้อย่างยั่งยืน.

สำหรับบล็อกเกอร์

คุณต้องการพบปะผู้คนที่มีความคิดเหมือนกันและเชื่อมต่อกับบุคคลเหล่านั้นใช่หรือไม่?

คุณจะได้รู้จักกับคนที่สนใจในสิ่งเดียวกันพร้อมกับได้สิทธิพิเศษมากมาย นัฟแนงให้โอกาสคุณในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษมากมายสำหรับบล็อกเกอร์ อาทิ งานเลี้ยงปาร์ตี้ กิจกรรมชมภาพยนตร์ และการเปิดตัวสินค้าต่างๆ นอกจากนั้น บล็อกเกอร์ยังจะได้รับโอกาสพิเศษในการรีวิวสินค้าและบริการใหม่ๆ อีกทั้งยังได้ลุ้นรับรางวัลดีๆ จากการประกวดต่างๆ ของชุมชนเครือข่าย (ที่จัดขึ้นบ่อยครั้งมาก) เพียงแค่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา คุณก็จะมีรายได้ด้วยการสะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านบล็อกของคุณเอง.

สำหรับผู้ลงโฆษณา

คุณกำลังหาวิธีในการเผยแพร่แบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านบล็อกเกอร์?

We at Nuffnang connect you to bloggers, and make sure you are matched with the best bloggers to spread the word based on their content and readership. Our thoughtfully-crafted matches give your brand exposure to your target audience, and help create close relationships with them too. For more inquiries, get in touch with us at the helpdesk.