เกี่ยวกับเรา

Nuffnang is the world's leading blog advertising community, for people who share the passion for blogging like we do! Our community currently reaches out to more than 4,113 bloggers in 8 countries and regions - Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, China, Hong Kong, Thailand, and United Kingdom.

บล็อกเกอร์ในชุมชนเครือข่ายนัฟแนงจะสามารถสร้างรายได้จากโฆษณาบนบล็อกของแบรนด์สินค้ามากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเครือข่ายที่ใกล้ชิดอย่างเหนียวแน่นผ่านกิจกรรมสุดพิเศษและการประกวดต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งเราจัดขึ้นและให้การสนับสนุนเพื่อคุณโดยเฉพาะ ในฐานะที่เป็นชุมชนเครือข่ายสำหรับบล็อกเกอร์โดยบล็อกเกอร์ นัฟแนงมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกแห่งบล็อกเติบโตได้อย่างยั่งยืน.

สำหรับบล็อกเกอร์

คุณต้องการพบปะผู้คนที่มีความคิดเหมือนกันและเชื่อมต่อกับบุคคลเหล่านั้นใช่หรือไม่?

คุณจะได้รู้จักกับคนที่สนใจในสิ่งเดียวกันพร้อมกับได้สิทธิพิเศษมากมาย นัฟแนงให้โอกาสคุณในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษมากมายสำหรับบล็อกเกอร์ อาทิ งานเลี้ยงปาร์ตี้ กิจกรรมชมภาพยนตร์ และการเปิดตัวสินค้าต่างๆ นอกจากนั้น บล็อกเกอร์ยังจะได้รับโอกาสพิเศษในการรีวิวสินค้าและบริการใหม่ๆ อีกทั้งยังได้ลุ้นรับรางวัลดีๆ จากการประกวดต่างๆ ของชุมชนเครือข่าย (ที่จัดขึ้นบ่อยครั้งมาก) เพียงแค่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา คุณก็จะมีรายได้ด้วยการสะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านบล็อกของคุณเอง.

สำหรับผู้ลงโฆษณา

คุณกำลังหาวิธีในการเผยแพร่แบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านบล็อกเกอร์?

We at Nuffnang connect you to bloggers, and make sure you are matched with the best bloggers to spread the word based on their content and readership. Our thoughtfully-crafted matches give your brand exposure to your target audience, and help create close relationships with them too. For more inquiries, get in touch with us at the helpdesk.